Tai nghe siêu nhỏ không dây

Tai nghe siêu nhỏ không dây – sản phẩm hỗ trợ đắc lực đối với những công việc liên quan đến theo dõi. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể giấu tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không sợ bị lộ.

Cấu tạo của tai nghe siêu nhỏ không dây

Tai nghe có kích thước chỉ 2mm tiện dụng, nhỏ gọn và có thể cắm sim trực tiếp mà không cần dùng điện thoại. Một bộ sản phẩm tai nghe siêu nhỏ không dây bao gồm:

  • Hộp cắm sim phát sóng kích thước dài 5cm, rộng 4cm và cao 1,5cm, tiết diện nhỏ 3mm. Thân hộp có khe cắm sim, nút khởi động tắt bật và nút reset. Phía đối diện có khe cắm sạc hệ điều hành Andriod và nút tăng giảm âm lượng.
  • 1 hạt đậu siêu nhỏ
  • 1 pin dùng cho hạt đậu
  • 1 dây sạc, 1 túi đựng sản phẩm.

tai nghe siêu nhỏ không dây hà nội

Hình ảnh bộ tai nghe siêu nhỏ không dây giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng tai nghe nhỏ không dây:

  • Trước khi sử dụng, nhớ sạc đầy pin để đủ sử dụn từ 4-6h. Cắm sim thông thường vào khe sim của hộp phát sóng, nhấn nút ON OFF khoảng 3s thì đèn đỏ sáng là bộ thu phát sóng bắt đầu hoạt động.
  • Sau 3 giây, dùng điện thoại gọi vào số thuê bao của sim vừa gắn vào thì hộp tai nghe siêu nhỏ sẽ tự động nhận cuộc gọi.
  • Có thể sử dụng nút căn chỉnh độ to nhỏ để điều chỉnh âm lượng sao cho vừa phải với âm lượng cần nghe. Không to quá tránh bị phát hiện và không nhỏ quá để có thể nghe rõ.
  • Lắp pin cho hạt đậu siêu nhỏ và gắn hạt đậu vào tai như núm tai nghe  thông thường.

Như vậy là có thể bắt đầu cuộc hội thoại ra bên ngoài mà không sợ ai phát hiện:

tai nghe siêu nhỏ không dây giá rẻ

Hộp điều khiển của bộ tai nghe không dây siêu nhỏ

Lưu ý: để bảo quản tai nghe một cách tốt nhất, bạn chỉ nên tắt hộp phát sóng ngay sau khi sử dụng xong. Bạn nhấn giữ On/Off khoảng 3s máy sẽ tắt, sau đó  cất núm tai nghe siêu nhỏ, bỏ vào hộp mút chống ẩm để bảo quản tai nghe.

Hiện tại tai nghe siêu nhỏ không dây được bán với giá 3.200.000 vnđ. Sản phẩm giao miễn phí toán quốc qua các đại lý Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng,..

Tham khảo các loại tai nghe mini khác

TAGS

Bạn đang xem Tai nghe sieu nho khong day trong Tai nghe